Tự Thuộc Da: Làm Thế Nào Để Tấn Mà Không Có Ánh Nắng Mặt Trời

Cho phơi nắng mà không có ánh nắng mặt trời, tự thợ vẫn còn sự lựa chọn tốt nhất. Mà tự tanner để lựa chọn? Làm thế nào để tránh dấu vết của tự thuộc da hoặc bỏ họ khi bạn đã bỏ qua? Làm thế nào nó không làm việc, tự thuộc da? Tất cả mọi thứ, bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về điều huyền diệu, người đẹp sản phẩm đó làm cho nó có thể có được một đẹp tự nhiên tân, thậm chí không có mặt trời!

Mùa hè hoặc mùa đông, chúng tôi yêu bất cứ điều gì sẽ xảy ra để có được một da xanh xao. Bên cạnh đó lựa chọn của chúng tôi kem chống nắng , bạn có thể lựa chọn cho việc sử dụng tự thuộc (ultra-tự nhiên và an toàn)! Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả chúng tôi tự thuộc lời khuyên để mặc một zero lỗi tân!

Tốt nhất tự thuộcTốt nhất tự thuộc

Rất nhiều tự sản phẩm thuộc da cạnh tranh với sự khéo léo để có được một làn da rám nắng dần dần (thậm chí không có những tia nắng mặt trời).

Hãy cẩn thận, tuy nhiên, để chọn những sản phẩm mà sẽ phù hợp nhất với những sắc tố da của bạn. Chúng ta sẽ tránh được chuyển thành màu cam cà rốt!

Này, chúng ta đã lựa chọn tốt nhất tự thuộc loại kem, phun, lau … sẽ Có cho tất cả các vị. Để sử dụng trên làn da khô, hoặc dưới vòi sen, tìm đúng phương pháp cho làn da rám nắng mà không có ánh nắng mặt trời.

Và cho những người tìm cách để chuẩn bị tan của họ trước khi mùa hè , bạn đang nói với tất cả về bản thân thuộc da viên nang để tăng tốc độ sản xuất sắc tố.

Những gì thuộc da cho tôi?

Làm thế nào để chọn của bạn tự-tanner? Nó là cần thiết để chọn việc tự thuộc da sản phẩm mà sẽ phù hợp với chúng tôi tố.

Lựa chọn cho nhẹ tự tanner ban đầu, điều này sẽ ngăn cản bạn là hoàn toàn màu cam và kết quả của tân của bạn sẽ được tự nhiên và tiến bộ.

Matt da và rõ ràng da không thể áp dụng cùng một sản phẩm mà không sợ lỗi.

, Tự tanner, mà công thức chọn?, Tự tanner, mà công thức chọn?

Và nếu các sản phẩm này không phù hợp với bạn, khám phá của chúng tôi tự thuộc công thức nấu ăn cho mình.

Dựa trên trà, henna, cà rốt hoặc cocoa … Nhà thực hiện tự bằng sẽ sớm không có bí mật cho anh.

Áp dụng bản thân của bạn-tanner là một nghệ thuật!

Làm thế nào để áp dụng bản thân của bạn-tanner? Nó luôn luôn không phải là dễ dàng để áp dụng một người tự tanner đúng không có dấu vết.

Áp dụng bản thân của bạn-tanner là một nghệ thuật!

Để đạt được kết quả tự nhiên nhất, đó là nên áp dụng tự thuộc da sản phẩm với số lượng nhỏ để da khô.

Cẩn thận không để lực lượng trên khớp xương của bạn, nó thường trong các chính xác nơi mà các dấu vết “cam” là những nhất có thể nhìn thấy.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn của chúng ta lời khuyên để chuẩn bị làn da của bạn trước khi áp dụng một người tự tanner để tránh thảm họa.

Và nếu bạn bị mất việc áp dụng các sản phẩm của bạn, khám phá lời khuyên của chúng tôi cho việc thoát khỏi tự thuộc da vết bẩn .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *