Sự nguy hiểm của cháy nắng và lý do tại Sao tôi sẽ không Đưa ra mặt trời

Khi tôi còn là một thiếu niên trong những năm 80, chúng tôi không chỉ không dùng kem chống nắng, chúng tôi đặt trên dầu ăn để thúc đẩy da để tân! Bà mẹ đã của họ daughters!

Sự nguy hiểm của cháy nắng và lý do tại Sao tôi sẽ không Đưa ra mặt trời

Tôi không có ý tưởng về sự nguy hiểm. Một nhóm của chúng tôi-tất cả các cô gái trẻ lớn lên ở Ireland-sẽ đua trong ánh mặt trời ngay khi nó đến ra (nó đã làm, nhưng thường nhanh chóng trở về trong).

Một mùa hè nóng chúng tôi trộn mình với Crisco dầu tương đương và bố trí, hy vọng để nấu ăn cho cả ngày. Tôi ngạc nhiên là các khu phố không có mùi giống như gà!

Hầu hết chúng ta đã bị đốt cháy ít nhất một lần trong khi vô tội, làm vườn, thể thao, hoặc có công việc đòi hỏi, làm việc, hoặc bởi đặt ra trong ánh nắng mặt trời quá lâu mà không có đầy đủ kem chống nắng.

Cháy nắng có thể từ bất tiện (một ánh sáng) để tormentingly đau đớn và nguy hiểm đến điểm của cần nhập viện. Cháy nắng có thể gây tổn hại cho da như một loại lửa qua một ngọn lửa, bao gồm cả các vết thương, mụn nước, và những vết sẹo vĩnh viễn.

Nhưng không giống như các cháy, cháy nắng là liên kết trực tiếp với da ung thư, một cái gì đó mà 75,000 người Mỹ sẽ được chẩn đoán năm nay, theo Mỹ Hội Ung thư.

Nó cũng cần lưu ý rằng bạn bị thiệt hại cho da bằng xe trên mây ngày, trong khi hoạt động trong mùa đông, và khi mặc quần áo đó dường như trang bìa da. Và chúng ta còn chưa bắt đầu sớm lão – ai muốn trông giống như một túi da cổ điển với chỉ có 60?

Điều tồi tệ nhất đốt cháy, tôi có thể nhớ được ở giữa thế kỉ 20. Tôi đã đi đến công viên để tắm rửa của tôi tân trước khi tham dự một đám cưới tiệc đêm đó và không có kem chống nắng sử dụng cả.

Nhiệt độ là trong những năm 80 với đầy trời và tôi bố Trí hay bọt biển cho khoảng bốn giờ. Một vài giờ sau đó tôi nằm trong một bồn tắm với nước lạnh, nỗi đau quá xấu từ các vết bỏng.

Nhiệt mà tỏa ra từ cơ thể của tôi gần như đã làm phiền, nó có cảm giác như là anh đã đốt cháy bên trong. Tôi bước ra khỏi phòng tắm sau khoảng một giờ, và nước ấm áp, quay-bởi nhiệt của cháy nắng.

Tôi đã có mặt ở đám cưới đêm đó, hầu như không thể ngồi như là sự trở lại của tôi đùi đã sâu màu đỏ. Của tôi, toàn bộ cơ thể là màu đỏ cho ngày.

Tôi đã may mắn là tôi đã không thổi hoặc sẹo, nhưng tôi biết rằng có sự cố này (một trong sevreal ở tuổi trẻ của tôi, rất tiếc) đã tăng của tôi ung thư. Không bao giờ một lần nữa.

Hành vi này là dừng lại và tôi sử dụng yếu tố 30 đến 50 mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn thuộc da bản thân mình.

Sự nguy hiểm của cháy nắng và lý do tại Sao tôi sẽ không Đưa ra mặt trời

Không có vấn đề gì tôi làm, tôi tan trong mùa hè. Tôi bơi và chơi Tennis (đôi khi trong cái nóng thiêu đốt) và trong khi tôi một lần nữa mỗi 90 phút hoặc vì vậy, tôi vẫn nhận được mùa hè đó tân. Trẻ em của tôi, quá.

Tôi đã trả lời câu hỏi của tôi về điều này bởi một chuyên gia về TỪ mùa hè năm ngoái, và cô ấy nói cuối cùng, hầu hết mọi người sẽ tan trong mùa hè, khi họ đang ở ngoài trời (và không chỉ ngồi trong bóng râm) đang hoạt động. Nó chỉ phụ thuộc vào cách ánh nắng mặt trời và cơ thể của chúng tôi làm việc.

Chúng tôi cung cấp cho chúng tôi, các hoạt động và các lựa chọn để mang một chiếc mũ lớn trong bóng râm hoặc đưa ra một thực tế là chúng ta tân (ngay cả ánh sáng) và một tân là một dấu hiệu của ánh nắng mặt trời.

Làn da của tôi vẫn rất tốt, may mắn thay, và tôi sống ở một bầu không khí lạnh buốt cho bảy tháng trong năm (và vẫn còn dùng kem chống nắng trên mặt tôi trong những tháng), như vậy tôi sẽ không để chọn để bỏ tennis của tôi, hoặc bơi lội.

Nhiều bạn bè của tôi đều dễ dàng. Họ đến phòng tập thể dục hoặc không dành nhiều thời gian ở ngoài trời. Nhưng cho nước mỹ và các món ăn sẽ lấy đi rất nhiều, tôi sẽ không làm điều đó.

Những người liều lĩnh ngày dài đi! Mũ và đường kính râm!

Sự nguy hiểm của cháy nắng và lý do tại Sao tôi sẽ không Đưa ra mặt trời

Vitamin D từ mặt trời, giúp với Mùa Trầm. Mặt trời sưởi ấm cơ thể của tôi và linh hồn tôi. Nó cho phép tôi làm việc trong cái lạnh buốt và trong tuyết.

Tôi cho rằng đó là một tính toán rủi ro, tôi mất, trong khi anh có thể cẩn thận như tôi có thể, để tránh càng nhiều ánh nắng mặt trời, nếu tôi có thể.

Không có hoạt động thuộc da, và chắc chắn không đốt khi tôi đặt mình trong ánh nắng mặt trời, ngay cả đối với 8.một.m tương ứng.

Nhưng Có, giống như tất cả các vận động viên, vận động viên, người làm vườn và, các cậu, tôi sẽ cẩn thận trong ánh nắng mặt trời một vài tháng, một năm, và tận hưởng từng phút.

Chỉnh sửa bởi Jan Smith

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *