Các Béo, Để Vắt Sữa Tan Nhanh Chóng: Chú Ý Nguy Hiểm!

Từ ngày nắng sản phẩm thuộc da phát triển trong kệ hàng. Một trong số họ, vắt sữa, béo, được biết đến để tạo điều kiện thuộc da, nhưng đặc biệt có hại cho da. Thông tin và intox, chúng tôi đưa cổ phiếu này rất sử dụng sản phẩm.

Là gì, béo, để sữa?Là gì, béo, để sữa?

Vắt sữa béo được sử dụng bởi những người nông dân và người chăn nuôi tạo điều kiện để vắt sữa bò. Thuốc mỡ này bao gồm dầu khoáng được sử dụng cho tính bảo vệ của nó. Điều này sẽ giúp tránh bị nứt nẻ và khe hở trong động vật.

Vắt sữa béo cũng được sử dụng bởi giống người muốn bảo vệ tay của họ từ bên ngoài xâm lược như hoặc nước lạnh. Do đó, hoàn toàn tự nhiên, đó có hiệu đã khai thác nó để sản xuất và thị trường sản phẩm cho da .

Tại sao, béo, sử dụng cho thuộc da?

Làn da rám nắng đã từng được coi là một dấu hiệu của sự nghèo đói. Nó đã không cho đến thế kỷ thứ hai mươi rằng thời trang của thuộc trở nên dân chủ.

Các béo, để vắt sữa có tài sản của việc rất béo. Các béo, tăng tốc độ tấn nhờ một phóng đại tác dụng: các tia cực tím xuyên qua dễ dàng hơn vào da.

Vắt sữa mỡ là rất nổi tiếng với nhà nghỉ bởi vì nó có một cách nhanh chóng và hiệu ứng thị. Nhưng nó khô da, và không bảo vệ nó.

Sự nguy hiểm của vắt béoSự nguy hiểm của vắt béo

Nó là nguy hiểm để lộ mình để mặt trời mà không có bảo vệ . Nhưng nếu bạn áp dụng béo, để vắt sữa trên làn da của bạn, nó sẽ tồi tệ hơn. Thuốc mỡ này khô da, và không bảo vệ nó từ tia cực tím. Mặt trời sẽ nhân tám lão hóa của da.

Nói cách khác, nếu bạn tiếp xúc cơ thể với ánh mặt trời, với mục rữa, béo, da bạn sẽ làm hỏng nhanh hơn. Không đề cập đến những nguy cơ bị bỏng . Vì vậy, nếu bạn có thể tiếp tục để sử dụng nó, làn da của bạn sẽ có thêm nếp nhăn dễ bị mụn nhọt, hoặc tệ hơn, để hạc (ung thư da).

Những gì để chọn thay vì béo, để vắt sữa?Những gì để chọn thay vì béo, để vắt sữa?

Ngày hôm nay, có rất tuyệt vời tự thuộc da sản phẩm bảo vệ ánh mặt trời. Đầu tiên, chọn của bạn thân tanner tùy thuộc vào ngũ cốc của làn da của bạn. Một số tự thuộc da sản phẩm cũng là thích hợp cho tất cả các loại da.

Khi áp dụng, đừng lạm dụng các khu vực khô để tránh gây tổn hại da.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên cậu để chọn hai sản phẩm khác nhau: một cho các mặt khác, cho phần còn lại của cơ thể. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng. Để mặt trời và các bãi biển!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *